Pasta xốt tôm bơ
Hướng dẫn
- 1. Đun sôi một nồi nước to, thêm hai thìa cà phê muối và luộc mì theo hướng dẫn trên bao bì.
- 2. Sau đó, các bạn cho dầu olive, rau mùi, tỏi và muối vào máy xay, xay thật nhuyễn.
- 3. Luộc qua tôm cho đến khi thịt tôm chuyển sang màu hồng. Thời gian luộc tùy thuộc vào kích cỡ và loài tôm các bạn sử dụng. Vớt tôm ra để ráo rồi dùng màng nilon bọc lại để thịt tôm không bị khô.
- 4. Bơ bóc vỏ, bỏ hạt rồi cắt miếng vuông sau đó xóc qua với nước cốt của 1/4 quả chanh để bơ không bị thâm.
- 5. Khi mì chín, các bạn vớt mì ra, để ráo rồi cho vào tô. Thêm tôm, cua, bơ và hỗn hợp rau mùi ở bước 2. Trộn đều và thưởng thức.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét