Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Tôm lột vỏ, bỏ đầu, đuôi, cắt hạt lựu, ướp với 1 ít tiêu và 1m hạt nêm. Lê, táo, dâu tây cắt hạt lựu cạnh 0,7cm. Ngò rí cắt nhỏ. Pha loãng 2M bột năng với 1/2 chén nước.
- 2. Phi thơm hành tím băm, cho tôm vào xào săn, thêm 1 lít nước, nêm 2M hạt nêm, đợi nước sôi cho hết trái cây vào, cho nước bột năng vào khuấy đều tạo độ sánh, cuối cùng rắc thêm ngò rí, tắt bếp.
- 3. Múc súp ra chén, rắc tiêu và ngò rí lên trên, dùng nóng
Thông tin thêm:
Không nấu trái cây quá lâu sẽ bị nát và mất chất dinh dưỡng. Chọn trái cây có vị chua nhẹ sẽ tạo vị chua thanh cho món súp. Tùy theo mùa có thể chọn các loại trái cây khác nhau.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét