Chủ Nhật, 29 tháng 3, 2015

Salad sò điệp

Salad sò điệp

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Sò điệp rửa sạch, áo bên ngoài một lớp trứng, một lớp bột bánh mì, chiên giòn, để ráo.
  • 2. Dưa leo bỏ vỏ, xắt xợi.Trộn xốt mayonnaise với sữa đặc, khuấy đều. Cho dưa leo vào trộn đều với xốt, càng sệt càng tốt.
  • 3. Trình bày: Cho lát đào lên đĩa, cho salad dưa leo lên trên.
  • 4. Tiếp theo đặt miếng sò điệp lên trên, rưới xốt mayonnaise, trang trí trái sơ ri lên trên cùng với rau thơm. Trang trí salad dưa leo xung quanh.Dùng nóng khi chế biến xong.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét