Salad tôm dưa vàng độc đáo
Hướng dẫn
- 1. Tôm các bạn bóc vỏ, rút chỉ lưng, bỏ đầu, rửa qua, để ráo.
- 2. Sau đó, ướp tôm với dầu olive, muối và tiêu, để tầm 10 phút rồi các bạn nướng tôm trên chảo nóng cho đến khi tôm chín cả hai mặt và trở nên khô thì tắt lửa, để sang một bên.
- 3. Dưa vàng gọt vỏ, thái hạt lựu nhỏ. Cà chua rửa sạch, thái hạt lựu nhỏ. Hành tây bóc vỏ khô rồi thái nhỏ. Chanh và cam vắt lấy nước cốt. Lá húng tây rửa sạch, thái nhỏ.
- 4. Các bạn trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau (trừ tôm), cho thêm tiêu và muối vào rồi xóc đều.
- 5. Cuối cùng, cho tôm vào hỗn hợp trên và tiếp tục xóc đều là được.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét