Hướng dẫn
- 1. Trứng đánh tan lọc qua dây. Dừa giã nhỏ, nhồi bằng nước sôi lấy 200ml nước cốt 1 và 300ml nước cốt 2.
- 2. Lấy nước cốt dừa 2 hòa với đường, nấu sôi lọc bỏ cặn bã rồi trộn với trứng, socola hoặc ca cao và nước cốt dừa 1, quấy đều.
- 3. Bôi dầu vào khuôn (bằng gang) làm nóng khuôn đổ hỗn hợp trên vào. Đặt khuôn bánh vào nồi nước sôi (ngập 2/3) đậy vung kín khoảng 40 phút.
- 4. Lấy khuôn bánh đặt vào lò nóng 250 độ C trong 10 phút đem ra để nguội, bày ra đĩa, cắt miếng, ăn nguội.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét