Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Súp kem hoa súp lơ

Súp kem hoa súp lơ

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Hoa súp lơ tách thành từng miếng nhỏ, ngâm qua với nước muối nhạt cho sạch.
  • 2. Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng, ngâm với nước muối nhạt để không bị thâm.
  • 3. Dùng chảo nóng đun chảy bơ, cho súp lơ, khoai tây vào xào sơ, nêm muối, tiêu. Sau đó, đổ nước dùng gà vào nấu, vặn to lửa cho đến khi sôi rồi lại hạ lửa, đậy nắp để khoai tây và hoa lơ chín mềm. Để nguội, cho vào máy xay nhuyễn rồi lọc qua vợt.
  • 4. Đun sôi lại, tắt bếp, rồi cho kem tươi vào khuấy đều.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét