Tôm Nướng Phô Mai
Dùng nóng với rau xà lách, muối tiêu chanh. Nguyên Liệu:- 150gr tôm sú.- 100gr phô mai Gouda.- 30gr hành tây.- Rau xà lách các loại.- 10gr bơ lạt.- 5gr rau mùi tây.- Muối, bột nêm, tiêu.Thực Hiện:- Lột vỏ tôm sú, giữ lại đuôi, ướp tôm với muối, bột nêm, tiêu để khoảng 15 phút cho ngấm đều gia vị.- Thái khoanh hành tây, phết bơ và gia vị lên, cho phô mai vào trong hành tây.- Xếp tôm lên phô mai, cho vào lò nướng khoảng 10 phút ở nhiệt độ 180 độ C.- Khi tôm chín, phô mai thơm vàng, lấy ra, rắc rau mùi tây lên.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét