Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Salad khoai tây trộn bê thui

Salad khoai tây trộn bê thui

Hướng dẫn

  • 1. Khoai tây cho vào tô, thêm một ít nước và cho vào lò vi sóng hấp khoảng 10 phút cho chín, lấy ra xắt khoanh tròn 7mm.
  • 2. Bê thui xắt lát mỏng, ướp 1m tỏi băm, 1/2m tiêu, 1/2m đường, 1/2m dầu mè, 1m hạt nêm. Trộn đều.
  • 3. Đặt chảo lên bếp, phi tỏi cho thơm, cho bê thui vào đảo nhanh tay cho thơm. Nhấc xuống để nguội.
  • 4. Làm xốt trộn đều 1/2m tỏi băm, 1m ớt băm, 1M tương ớt, 1M đường, 1M nước mắm, 3M xốt Mayonnaise.
  • 5. Cho khoai tây ra tô lớn, trộn đều với xốt và bê thui. Rắc thêm mè rang và rau húng lủi.

Thông tin thêm:

Hấp khoai bằng lò vi ba vừa nhanh vừa ngon hơn luộc.
- Không xào thịt bê thui quá lâu trên bếp sẽ làm bê ko còn mềm, ngọt và bị mất nước .

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét