Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Súp khoai tây thịt hun khói

Súp khoai tây thịt hun khói

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Thái thịt hun khói thành những miếng mỏng. Sau đó đặt chồng các miếng thịt lên nhau và tiếp tục thái thành miếng nhỏ.
  • 2. Cho thịt hun khói vào nồi và đảo qua ở mức lửa vừa.
  • 3. Vớt thịt ra khỏi nồi và để vào một chiếc đĩa sạch.
  • 4. Rửa sạch và băm nhỏ hành tây, cần tây và cà rốt.
  • 5. Thái nhỏ khoai tây.
  • 6. Cho cần tây, hành tây và cà rốt vào nồi và đảo qua trước. Tiếp đó cho khoai tây vào nồi
  • 7. Nêm thêm gia vị và cho nước cốt gà vào nồi. Đun sôi trong khoảng 10 phút.
  • 8. Trong lúc đó, trộn sữa tươi với bột và khuấy đều.
  • 9. Đổ hỗn hợp bột sữa vào nồi và đợi thêm khoảng 5 phút nữa. Khi các loại rau củ đã mềm thì tắt bếp. Đợi súp nguội rồi đổ và máy xay và xay nhuyễn tất cả.
  • 10. Đổ súp đã xay nhuyễn lại vào nồi và cho thêm 1/2 cốc kem tươi. Khuấy đều súp ở mức lửa nhỏ.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét