Vẹm Sốt Bơ Tỏi
Xếp vẹm ra đĩa, dùng nóng với muối tiêu chanh. Nguyên Liệu:- 300gr vẹm tươi.- 1 thìa súp bơ.- 1 thìa cà phê tỏi xay.- 1/4 thìa cà phê muối.- 1/4 thìa cà phê tiêu.Thực Hiện:- Rửa sạch vẹm bằng bàn chải.- Đun sôi bơ, phi thơm tỏi.- Tỏi vừa vàng, cho muối vào đảo đều. Cho vẹm vào xóc đều trên lửa lớn đến khi vẹm vừa chín tới, hé miệng. Rắc tiêu, đảo đều.- Cách khác: tách bỏ một bên vỏ của vẹm trước khi cho vào chảo.- Nếu không tìm được vẹm, bạn có thể thay bằng chem chép.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét