Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Salad đậu

Salad đậu

Hướng dẫn

  • 1. Đậu trắng và đậu đỏ luộc trong nước có một ít muối đến khi đậu mềm, vớt ra để ráo, xóc với ít muối và tiêu. Xà lách rửa sạch cắt sợi. Đậu hũ non cắt miếng vuông nhỏ, chần qua nước nóng. Khoai môn cắt sợi nhuyễn.
  • 2. Pha 1/2 gói Aji-Quick® Bột chiên giòn Hải Sản theo công thức trên bao bì, cho khoai môn vào trong bột, trộn đều. Đun nóng dầu ăn, cho khoai môn vào trong vá, chiên đến khi khi khoai giòn, vớt ra để ráo. Pha hỗn hợp xốt gồm: 2M sữa chua, 2M sữa không đường và 2M xốt mayonnaise “Aji-mayo” ngọt dịu.
  • 3. Xếp xà lách, đậu đỏ, đậu trắng và đậu hũ lên khoai môn chiên, rưới xốt đã pha lên trên.

Thông tin thêm:




Đậu sau khi luộc xóc với ít muối và tiêu để tạo vị đậm đà cho món ăn. Tráng vá với dầu nóng trước khi cho khoai vào để khoai không bị dính.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét