Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015

Vũ Khúc Hoa





Cho nhân và cà chua vào ướp lạnh, chỉ lấy ra khi dùng.

Nguyên liệu:
- 2 quả cà chua.
- 100gr cà rốt.
- 100gr khoai tây.
- 50gr đậu Hà Lan.
- 50gr hạt ngô Mỹ.
- 50gr hạt sen.
- 50gr giò lụa.
- 50gr thịt jambon.
- 2 thìa súp sốt mayonnaise.
- 1 thìa súp tương ớt.
- Hạt nêm, tiêu.
Thực hiện:
- Cà chua rửa sạch, khứa làm 6-8 múi, chẻ nhánh, khoét bỏ ruột.
- Nhân: cà rốt, khoai tây, giò lụa và jambon cắt hạt lựu.
- Luộc chín bắp, đậu Hà Lan, hạt sen, cà rốt và khoai tây, vớt ra, để ráo.
- Trộn tất cả với sốt mayonnaise, tương ớt, hạt nêm và tiêu.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét