Thứ Tư, 11 tháng 2, 2015

Súp Thịt Gà Hấm Nghệ





Rắc tiêu lên súp, dùng nóng.

Nguyên liệu:
- 50gr philê thịt gà.
- 50gr bí ngòi.
- 50gr dưa leo.
- 50gr cà rốt.
- 50gr hành tây.
- 1 thìa cà phê bột nghệ.
- Hạt nêm, tiêu, dầu ăn.
- 1 thìa cà phê hành băm, tỏi băm.
- 1 ít bột năng.
- 1 bát nước dùng.
Thực hiện:
- Rửa thịt gà, thái vuông.
- Rửa bí ngòi, dưa leo, cà rốt, hành tây, cắt vuông vừa ăn.
- Đun nóng dầu, phi thơm hành, tỏi, cho thịt gà vào xào với bột nghệ, nêm hạt nêm.
- Cho nước dùng vào ngập thịt gà, đun chín.
- Cho cà rốt, bí ngòi, dưa leo, hành tây vào, nêm hạt nêm, thêm bột năng pha loãng để tạo độ sánh.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét