Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015

Vịt Ngũ Sắc





Dọn kèm với nước tương và ớt thái khoanh.

Nguyên Liệu:
- 200gr thịt nạc vịt quay.
- Ớt chuông xanh, đỏ vàng mỗi thứ 1/2 quả.
- 4 trứng cút.
- 6 tai nấm đông cô tươi.
- 70gr nấm bào ngư.
- Tỏi xay, 2 thìa súp dầu hào.
- 1 thìa cà phê đường.
- Vừng rang vàng.
Thực Hiện:
- Trứng cút luộc chín, bóc vỏ, dùng dao cắt đôi.
- Ớt chuông thái sợi.
- Cho ớt, nấm đông cô và nấm bào ngư vào xửng hấp chín rồi xào sơ với tỏi.
- Thịt vịt quay cho vào lò làm nóng, thái miếng vừa ăn. - Phi thơm tỏi, cho dầu hào vào xào, thêm đường cho vừa ăn.
- Xếp ớt chuông, nấm, trứng và thịt vịt vào đĩa thành từng cụm nhỏ. rưới nước sốt dầu hào và rất vừng lên mặt.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét