Thứ Tư, 11 tháng 2, 2015

Súp Tóc Tiên



Múc ra tô. Dùng nóng. Rắc tiêu và dầu mè lên mặt. Khi dùng có thể nêm thêm nước tương Maggi.

Nguyên liệu:
- 50g tóc tiên.
- 100g thịt cua.
- 100g mực thái sợi.
- 2 trứng gà,1 tô nước dùng.
- Ớt chuông xanh, vàng, đỏ(mỗi loại 1/3 quả)thái dọc.
- Hạt nêm thịt heo Maggi Ngon Ngon.
- 1 thìa cafe đường,1 thìa súp bột năng.
- 1/2 thìa cà-phê dầu mè.

Thực hiện:
Tóc tiên ngâm nước cho nở.
Mực rửa sạch, thái sợi
Đun sôi nước dùng, cho mực vào nấu chín, cho tiếp cua vào. Nêm đường hạt nêm thịt heo Maggi Ngon Ngon.
Hòa bột năng với nước, cho vào tạo độ sánh. Đánh tan và cho trứng vào. Dùng thìa khấy đều nồi súp để tạo vân
Cho tóc tiên vào sau cùng.
Trang trí bằng ớt chuông.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét