Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015

Xà Lách Trộn Thịt Bò




Xếp xà lách ra đĩa, cho thịt bò lên trên, rưới hỗn hợp dầu giấm lên.

Nguyên liệu:
- 200gr thịt bò, thái miếng vừa
- 200gr rau xà lách, rửa sạch
- 2 thìa súp hành tím thái mỏng
- 1 thìa súp tỏi thái mỏng
- 1 thìa súp sả bào
- 4 thìa súp giấm
- 4 thìa súp đường
- 1 thìa súp dầu ăn
- 1 thìa súp tương ớt
- 1/2 thìa cà phê tiêu
- 1 thìa súp bột nêm

Thực hiện:
- Thái mỏng thịt bò, ướp với bột nêm, dầu ăn, tiêu, để 10 phút
- Cho chút dầu ăn vào chảo không dính, đun nóng phi thơm tỏi, cho thịt bò đã ướp vào xào nhanh tay, thịt bò vừa chín nhấc xuống.
- Pha giấm đường, dầu ăn, tương ớt, bột nêm, hành tím, tỏi, sả bào.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét