Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Salad cà rốt cá ngừ

Salad cà rốt cá ngừ

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Ướp cà rốt nạo với chút muối. Để yên khoảng 30 phút cho cà rốt ra nước rồi vắt khô. 
  • 2. Bơ bóc vỏ, bỏ hạt, cắt miếng vuông.
  • 3. Đổ cá ngừ ra khỏi hộp, gạn sạch nước rồi dùng dĩa đánh tơi cá ra. 
  • 4. Vắt khô cà rốt một lần nữa rồi cho vào một tô lớn, cho cá ngừ, bơ, rau mùi, dầu vừng, hạt tiêu vào rồi trộn cho thật đều, nêm muối cho vừa miệng.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét