Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Súp bí đỏ

Súp bí đỏ

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Bí đỏ gọt vỏ, nạo bỏ hạt, thái miếng to. 
  • 2. Cho bí và một bát nước vào nồi rồi đun sôi.
  • 3. Khi bí đã chín mềm, dùng thìa hoặc chày gỗ nghiền nhuyễn bí. Lúc này các bạn để lửa nhỏ.
  • 4. Sau đó, pha loãng bột nếp với nước.
  • 5. Đổ bột pha loãng vào nồi, dùng thìa khuấy đều cho đến khi hỗn hợp trở nên sánh mịn thì nêm muối cho vừa miệng là được. 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét