Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Salad măng cụt

Salad măng cụt

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Măng cụt tách lấy múi, ngâm vào nước có một ít nước chanh, vớt ra, để ráo.
  • 2. Pha xốt: Trộn đều hỗn hợp gồm 3M xốt mayonnaise “Aji-mayo”, 1 hủ sữa chua dâu, 2M sữa đặc và 1/2m muối.
  • 3. Tôm tẩm qua Aji-Quick Bột chiên gà giòn. Đun nóng dầu ăn, chiên tôm chín vàng, vớt ra để ráo.
  • 4. Trộn đều măng cụt với hỗn hợp xốt đã pha và húng lủi.
  • 5. Xếp tôm chiên xung quanh đĩa, chính giữa là salad măng cụt. Rắc hạt điều bể lên mặt và thưởng thức.

Thông tin thêm:

Ngâm măng cụt với nước chanh để măng cụt không bị đen. Chọn măng cụt có cuống tươi, vỏ chuyển màu nâu nhạt, trái đủ già để món ăn ngon hơn.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét