Thứ Ba, 10 tháng 2, 2015

Tôm sốt dứa




-trang trí với rau đắng

Thời gian thực hiện: 20 phút
Giá:40.000NVD/ 4 phần

Nguyên Liệu:
-8 con tôm sú lớn
-8 bánh bao trắng
-1/2 quả thơm
-1 quả trứng gà
-1 thìa súp tương ớt
-1/2 thìa cà phê tỏi xay
-1/3 bát bột rán xù
-hạt nêm
-đường
-dầu ăn

Thực Hiện:
Bánh bao rán vàng giòn. Dứa thái lát mỏng 1/2 , còn lại xay nhuyễn. Tôm bóc vỏ chừa đuôi, nhúng qua trứng, lăn qua bột rán xù, rán vàng, để ráo dầu
-Phi thơm tỏi, cho nước dứa, tương ớt, đường, hạt nêm vào xào thành sốt, cho dứa thái lát vào đảo sơ. Xếp dứa lát tôm, bánh bao ra đĩa, rưới nước sốt lên

Mách Bạn:
Bánh bao trắng nhỏ có bán tại các siêu thị, giá khoảng 14.000VND/ hộp 10 cá

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét