Thứ Tư, 11 tháng 2, 2015

Súp Tôm Bí Đao



- Bạn cũng có thể ép lấy nước uống, cũng có tác dụng giảm cân.

Thời gian thực hiện: 15 phút
Giá: 35.000 VNĐ/ 4 phần
Nguyên Liệu:
- 1 quả bí đao
- 2 quả trứng gà
- 200g tôm sú
- 50g bột ngô
- 1/2 thìa cà-phê muối
- 1 thìa cà-phê hạt nêm
- 500ml nước hầm xương bò
- 2 tai mộc nhĩ
- Rau mùi để trang trí.
Thực Hiện:
- Bí đao gọt vỏ, rửa sạch, để ráo, băm nhỏ rồi cho vào máy sinh tố, xay nhuyễn. Mộc nhĩ rửa sạch, thái sợi. Tôm sú luộc chín, bóc vỏ.
- Đun bí đao xay nhuyễn và nucớ hầm xương trên lửa nhỏ, nêm hạt nêm, muối. Cho bột ngô đã hòa tan với nước sôi để tạo độ sánh. Sau đó rưới trứng đánh tan và mộc nhĩ vào. Đun sôi lần nữa, tắt bếp. Múc ra bát, trang trí với rau mùi. Dùng nóng với tôm.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét