Thứ Sáu, 27 tháng 2, 2015

Khoai tây chiên muối tiêu

Khoai tây chiên muối tiêu

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Khoai tây gọt vỏ rồi rửa sạch, thái dọc củ khoai tây thành các miếng vừa ăn rồi ngâm vào nước muối khoảng 30 phút.

  • 2. Khoai tây sau khi ngâm xong, bạn rửa sạch rồi dùng giấy thấm khô nước.

  • 3. Cho khoai tây vào lò sấy với chút dầu ăn khoảng 10 phút rồi cho ra chiên giòn với dầu nóng. Bạn nhớ chiên cho khoai chín và vàng giòn nhé!

  • 4. Cho đường, muối tiêu vào chảo với ít dầu ăn, thêm khoai tây vào đảo đều cho muối tiêu thấm đều và khô ở quanh mặt mỗi miếng khoai tây chiên là xong rồi.


    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét